4เดือนจะเหนเพศน้องม่ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนเเลวค่ะพรุ่งจะไปซาวด์อยากรุ้ว่าจะเหนเพศน้องม่ค่ะ

31 ตอบกลับ

ตอนนี้31 w แล้วเริ่มกลัวอาการปวดท้องแล้วขอกำลังใจจากเพื่อนๆด้วยนะคะไม่ไช่ลูกคนแรกแต่ก้อยังกลัวๆอยู่ค่ะกลัวปวดนาน,กลัวเจอพยาบาลพูดจาไม่ดีใส่เราคิดๆแล้วก้อกังวลเหมือนกัน....#ขอบคุณค่ะ

เห็นค่ะ แต่ลูกน้อยจะปิดหรือเปิด ลักษณะท่าทางให้คุณแม่เห็นหรือเปล่าต้องลุ้นค่ะ

ถ้าน้องไม่หนีบ เอาขาบัง หรืองอเข่า ก็เห็นนะคะคุณแม่ (บ้านนี้รู้เพศตอน4เดือน)

แล้วแต่ค่ะบางทีอาจเห็นบางทีไม่เห็นก็ได้จ้า แต่บ้านนี้เห็นตอน19wผญ.90%ค่ะ

พึ่งไปสองวันที่แล้วยังไม่เห็นเลยค่ะหมอบอกรออีกเดือนหรือสองเดือน

แล้วแต่เด็กว่าจะให้เราเห็นมั้ยของเราสามเดือนก้อรู้แล้วค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน 15 วีค แล้วแต่น้องด้วยว่าหนีบไม่หนีบ

บ้านนี้ 5 เดือนแล้วหมอยังไม่ซาวด์ให้เลย ขนาดฝากคลินิกนะ

ถ้าน้องเป็นผู้ชายจะเห็นค่ะ เป็นผู้หญิงก็จะไม่ขัด 100%