ตอนนี้ท้องได้4เดือนแร้วค่ะ(ปรึกษาหน่อยค่ะ)

ตอนนี้ท้องได้4เดือนแร้วค่ะลูกเริ่มตอดบ้างแร้วเวลาลูกตอดคนเป็นแม่อย่างเราก็อยากให้พ่อของลูกได้รับรุ้ถึงความรุ้สึกของลูกที่ตอดท้องเรา #แต่เค้ากลับพูดว่า#ถ้าลูบท้องคุยกับลูกแต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องมองหน้าเราเค้ากลัวจะอ้วกอีก/#มีใครเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ทองแทนภรรยารึป่าวค่ะ

4y ago

เค้ามีอาการก็ต่อเมื่อลูบท้องหรือไม่ก็ฟังเสียงลูกอ่ะค่ะ