ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้วมีอาการคัน ตามเนื้อตัว อยากทราบว่าเพื่อนๆมีอาการแบบนี้ไหมคะ

24 ตอบกลับ

คันเหมือนกันจ้าส่วนมากจะคันตรงที่เกายากๆเกาไม่ค่อยถึง😂

คันค่ะตอนนี้เลย สดๆร้อนๆ พิมพ์ไปคันไป 😂

คันค่ะ โดยเฉพาะพุง ทา oil แล้วดีขึ้นนะคะ

เป็นค่ะ ทาออย กับคาลาไมน์ ช่วยได้เยอะ

พยายามอย่าเกานะคะ เนื้อกำลังขยาย

เป้นเพราะอากาศร้อนด้วยไหมคะแม่

คันหน้าแข้งค่า ขาลายหมดแล้ว

คันที่ท้องกับตรงสะดือค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นคะแม่