ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าค่ะพอดีมีอาการปวดท้องน้อยหน่วงตรงมดลูกเจบหอยเจบตูดปวดขาปวดเอวอันตรายไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าแต่วันนี้มีอาการปวดท้องน้อยปวดแบบจี๊ดๆๆหน่วงตรงมดลูกเหมือนเวลาตอนประจำเดือนจะมาค่ะอันตรายไหมคะ

5 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ เป็นปกติของคนท้องค่ะ บ้านนี้ชอบเข้าไปพิมพ์อ่านใน Google ค่ะ

ไปซาวมาหัวลูกยุตรงมดลูกค่ะต้องนอนย่างเดวค่ะเสี่ยงแท้ง

ตอนนี้ก็เป็นเหมือนเข้ามาหาคำตอบจะไปหาก็ยังไงๆไม่รู้

ของเราก็เป็นคิดว่าน่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวนะค่ะ

มดลูกขยายค่ะ