เท้าบวด

ตอนนี้ท้องได้ 35+6วีค เท้าบวกมากเดินลำบากสุด เหนื่อยง่าย หายใจไม่อิ่ม มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบางค่ะ

เท้าบวด
31 ตอบกลับ

เราก็บวมค่ะปวดหลังมากๆด้วยตั้งแต่ได้30wตอนนี้เอาเท้าแช่น้ำอุ่นเช้าเย็นอาการดีขึ้นค่ะเท้าไม่บวมและไม่ปวดหลังด้วยตอนนี้ท้อง36w

เป็นเหมือนกันคะ แต่ถ้าได้นอนพักผ่อนก็จะหายบวมคะ แต่ถ้าเดินก็จะบวมอีกเหมือนเดิมคะ

เปนเหมือนกันคะ​ แต่เท้าไม่บวมคะ​ เหนื่อยง่ายมาก​ ปวดหัวบางครั้งคะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะเคลื่อนไหวสลับนั่งนอนเดินบค่ะช่วยลดได้

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ☺️

บวมเหมือนกันค่ะ บวมมากเป็นพักๆ และยุบ และกลับมาบวมอีกล่ะคะ

4y ago

ใช่ค่ะเป็นบางวันค่ะที่บวม

36+4ยังไม่บวมเลยค่ะ หมอบอกว่าน้องยังไม่กลับหัวเลยไม่บวม

38 วีค นิ้วมือเท้าเริ่มบวม แต่ไม่มากจ้า อยากเจอหน้าแล้วววว

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ดูบ้านอื่นแตกก็มีแอบอิจฉานิดๆ😅☺️

37+6บวมเหมือนกันจ้า เวลานอนเอาหมอนรองเท้าลดอาการบวมได้จ้า

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ☺️

35+5 อาการเหมือนกันเลย บวม หายใจลำบาก เด่วก็บวมเด่วก็ยุบ

เหมือนกันจ้า36+4วิคแล้วอาการเดียวกันเลยสู้ๆนะ