หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยง่าย

แม่ๆเป็นกันไหมคะ หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยง่ายมากๆ นั่งเฉยๆก็เหนื่อย

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตั้งแต่ตอน 2 เดือนจนตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ เพลียๆเหนื่อยๆตลอดเลย พอรู้สึกตัวต้องรีบสูดลมหายใจลึกๆ เพราะรู้สึกตัวเองหายใจไม่ค่อยสุดค่ะ

เป็นค่ะ เป็นตลอดเวลาเลย นี้ท้องได้3เดือนกว่าๆเองนะ ยังเหนื่อยขนาดนี้ ไม่อยากจะนึกถึงตอนท้องแก่เลยค่ะ😂

ปกติค่ะแม่ยิ่งอายุครรภ์เยอะก็จะยิ่งเหนื่อยง่ายเพราะน้ำหนักตัวเริ่มเยอะขึ้น