ท้องได้35+6 มีเลือดออก ปกติไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้35วีค6วันมีเลือดออกแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ แต่ไม่ปวดท้อง ท้องแข็งไม่ถี่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้35+6 มีเลือดออก ปกติไหมคะ
12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปรพ.หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน ได้นอนรพ.1คืน สรุปปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม โดนไล่กลับบ้านค่ะ หมอแนะนำถ้ามีอาการปวดท้องถี่ทุก3-5นาทีถึงค่อยไปค่ะ

บ้านนี้ตอน36+6ก็มีมูกเลือดออกแบบนี้ค่ะกมอแอดมิทนอน1คืนปากมดลูกเปิดแค่2เซนแล้วก็ไม่เปิดต่อเลยได้กลับบ้านตอนนี้38+2แล้วยังไม่แตกไม่ปวดท้องเลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ☺️

มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ต้องไปพบแพทย์ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ กลัวเรื่องปากมดลูกเปิดค่ะ

ไป รพ จ้า อย่าปล่อยไว้นานน้าา

เป็นไงบ้างค่ะ คลอดยัง

2y ago

ยังไม่คลอดเลยค่ะ เงียบมากเลย😂

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอยังคะแม่

2y ago

ไปแล้วค่ะแม่ สรุปยังไม่คลอดเลย🥹

ไป ร.พ ค่ะแม่