คอดำ รักแร้ดำ

ตอนนี้ท้องได้ 29 w 1 d เริ่มคิดำรักแร้เำแล้วจร้า อม่ๆคนไหนเป่นเหมือนกันบ้างค่ะ ให้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ของแม่บ้านนี้ไม่เห่นเลยจร้า

1 ตอบกลับ

คอไม่ดำค่ะ แต่รักแร้ดำมาก มีติ่งดำๆขึ้นที่คอและหน้าอก หลังคลอดหายแล้วค่ะได้ผู้หญิง