16 week น้ำหนักขึ้นน้อย

ตอนนี้ท้องได้ 16 week น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1 kg. ทั้งที่กินเยอะมาก รู้สึกกังวลนิดหน่อย แม่ๆท่านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกัน น้ำหนักขึ้นกี่ kg.แล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

เรา14w นน.ก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ซาวด์แล้วหมอก็ว่า นน.ตามเกณฑ์ พยายามทานให้ครบ5 หมู่นะคะ ผัก นม ไข่

26wน้ำหนักขึ้นมา 1.5 โล น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

ของเรา 18 week ขึ้นมา4ขีดค่ะ