แม่ๆได้กลืนน้ำตาลตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ครบ 28 week แล้วค่ะ เป็นท้องแรก ตั้งแต่ฝากครรภ์มา มีแต่ตรวจเลือดกับฉีดวัคซีน แต่ยังไม่เคยกลืนน้ำตาลสักรอบเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือคุณหมอประเมินน้ำหนักขณะตั้งครรภ์รึป่าวคะ เพราะน้ำหนักตอนเริ่มท้อง 53 kg. จนถึงปัจจุบันเพิ่งจะ 58 kg. แต่น้ำหนักของลูกก็แอบเกินเกณฑ์ปกตินิดหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เรา26วีค ตรวจคัดกรองเบาหวานได้กลืนน้ำตาลเหมือนกันค่ะ หมอแจ้งว่าเป็นการตรวจเบาหวานแบบคนท้องค่ะ ต้องกลืนน้ำตาล

บ้านนี้ 27+6 น้ำหนักเริ่ม50ปัจจุบัน61 แม่หุ่นสูงผอม ยังไม่ได้กลืนเหมือนกันจ้า

เรา 27w3d น้ำหนักเริ่ม 60 ปัจจุบัน 62 กลืนน้ำตาลไปแล้ว ไม่ผ่านค่ะ รอรอบ 2

1y ago

241 ค่ะ

ถ้าน้ำหนักต่อเดือน ไม่เกิน ก็ไม่ได้กลืนน้ำตาลค่ะแม่

บ้านนี้เริ่มต้น53 ปัจจุบัน65 กลืนน้ำตาลช่วง 26w 🤣🤣🤣

เราได้กลืนตอน 28w ค่ะ เพราะน้ำหนักขึ้นเยอะค่ะ😂

บ้านนี้ จะ28wก็ยังไม่ได้กลืนเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้กลืนน้ำตาล ตอน 27week ค่ะ

บ้านนี้พึ่งมากลืน30วีคค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลย30w2d รอบเดียวผ่านจ้า