ท้อง 36 week แม่ๆ มีอาการอะไรกันบ้าง

ตอนนี้ท้อง 36 week น้ำหนักขึ้นมา 16 kg. แม่ๆ ว่าเยอะไปไหมค่ะ เริ่มปวดท้องเหมือนเราจะเป็น ปจด.ปกติไหมค่ะ นอนตอนกลางคืนอยากตะแคงข้างไหนก็เจ็บ เวลาเดินรู้สึกเจ็บหน่วงๆ นิด

1 ตอบกลับ

เจ็บหน่วงปกติค่ะแม่ใกล้คลอดจะยิ่งเจ็บ ช่วงนี้ก็ระวังดีๆนะคะเวลาเดิน

3y ago

ขอบคุณมากจ้า