11 week 5 day

ท้องใหญ่ปกติไหมค่ะ ก่อนท้อง3 week 49 kg. ชั่งเมื่อวาน11week 53.7 kg

11 week 5 day
3 ตอบกลับ

หนู16 weekขึ้น โลเดียว ก่อนท้อง43 ท้องแรก ปกติไหมคะ

2y ago

ปกติค่ะ เราไปหาหมอวันนี้เอง :) 16 วีคเหมือนกัน น้ำหนักขึ้นมา 1 โล แต่ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ แค่นี้ก็สบายใจแล้วค่ะ แสดงว่ากินอะไรไปก็ลงลูก

ปกติค่ะ

ไม่จ้า