ท้องได้ 14W+3D หน้ามืดบ่อยมาก

ตอนนี้ท้องได้ 14 W+ 3 D แม่ๆบ้านไหนมีอาการหน้ามืดไหมคะ แม่บ้านนี้หน้ามืดบ่อยมากพร้อมกับอาการเวียนศรีษะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นจ้า หมอบอกให้ทำอะไรช้า ๆ ปกติเราเป็นคนทำอะไรเร็ว เดินเร็ว รุกเร็ว ขยับตัวเร็ว แม่รองเปลี่ยนพฤติกรรมดูนะคะ

บ้านนี้12wก็หน้ามืดแล้วค่ะ😂 แต่เป็นบางครั้ง แต่เป็นเยอะกว่าตอนไม่ท้อง ตอนไม่ท้องไม่เคยเป็นเลยค่ะร่างกายแข็งแรงมาก😅

บ้านนี้16+4 เจอแดดหน้ามืดเลยค่ะต้องหาอะใรคลำๆแล้วก้นั่งลงตรงนั้นเลยใม่งั้นล้มหัวฟาดพื้นแน่ๆค่ะ

ระมัดระวังนะคะ ทำกิจกรรมอะไรค่อยๆทำ ส่วนตัวเราไม่เปนอะไรเท่าไหร่ค่ะไม่แพ้ท้องเลย 23 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นลมเลยค่ะ แพ้หนักมากท้อง2 ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วก้อแพ้อยู่แต่อาการเริ่มน้อยลง

พยายามอย่าอยู่คนเดียวนะคะ อย่าให้ตัวเองร้อน พยายามอยู่ในที่อากาศถ่ายเทค่ะแม่

ตอนข่วงท้องอ่อนก็เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้30+5แล้ว

ตอนท้องเป็นบ่อยมาก ไปเชคความดันบ้างนะคะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆนอนพักผ่อนไห้เพียงพอ

แม่เลือดจางรึป่าวคะ