ถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 14W 3d ท้องไม่ออกเลยเป็นเพราะเรากินน้อยด้วยหรือป่าวเพราะไม่ค่อยกินข้าวกับนมเลยกินแต่ของอื่นมากกว่าเกี่ยวกันไม่ค่ะกลัวหมอจะว่าค่ะท้องไม่ออกท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

14วีค 5วันค่ะ ไม่ค่อยแพ้เลยนะคะ กินเยอะมาก ไม่ออกเลย

เราท้องออกตอน 6-7​เดือน​ค่ะ

4y ago

กินมากกินน้อยเกี่ยวกันมั้ยค่ะ