14w

สอบถามหน่อยจร้ท้อง14 w เเต่ท้องยังดูปกติไม่ออกเลยเเต่ปวดหลังมากเวลาก้มเเถมไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะอยากทราบว่าเส้นดำหน้าท้องจะขึ้นตอนไหนค่ะ

3 ตอบกลับ

เส้นดำบางคนก็ขึ้น บางคนก็ไม่ขึ้นค่ะ ท้องจะออกตอน20-24wขึ้นไปค่ะแม่

บ้านนี้ไม่แพ้คะ ท้องออกประมานเดือนที่5เข่าเดือนที่6คะ

บ้านนี้ท้องก้อไม่ออก เงียบสนิท ไม่แพ้ด้วยค่ะ