14 week 3 Day ลูกตอดบ้างยังค่ะ

14 w 3 D รู้สึกลูกตอดบ้างยังคะแล้วอาการตอดเป็นแบบไหน

3 ตอบกลับ

ลูกจะตอดช่วง16-18วีคนะค่ะ แต่แม่บ้านนี้ 16+3 ยังใม่รู้สึกอะใรเลยสงสัยแม่บ้านนี้จะหน้าท้องหนา555

12วีคกว่าน้องก็สัมผัสได้ถึงการตอดเบาๆแล้วค่ะ เราเป็นคนหนังท้องบางมาก😂

เรารู้สึกว่าลูกตอดตอน 18 สัปดาห์ค่ะ