เครียดมากเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 12w กินเยอะมากๆ แล้วก็ท้องผูกด้วยค่ะ 2-3 วันถ่ายทีนึง ไม่ทราบว่ากินยาระบายได้ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ท้องผูก เป็นภาวะคนท้องอยุ่แล้ว นะคะ เลือกกินผักผลไม้ ช่วยได้นะคะ

ทานผักผลไม้ มะระกอสุกและทานน้ำเปล่าเยอะๆช่วยได้ค่ะ

น้ำลูกพรุนคะ ช่วยได้เยอะ