ตอนนี้ท้องได้ 12w ยาบำรุงกินบ้างไม่กินบ้างล่าสุด มาธุระต่างจังหวัดเกือบสัปดาห์แล้วไม่ได้กินยาบำรุงจ

ตอนนี้ท้องได้ 12w ยาบำรุงกินบ้างไม่กินบ้างล่าสุด มาธุระต่างจังหวัดเกือบสัปดาห์แล้วไม่ได้กินยาบำรุงจะเปนรัยมัยคะ

1 ตอบกลับ

เอาจริงๆก็ไม่ควรลืมนะคะ ควรทานประจำทุกวันถ้ามันไม่สำคัญหมอคงไม่จ่ายยามาให้เปลืองหรอกค่ะแม่