อยากทราบว่าเลือดล้างหน้าเด็กมาตอนไหน

ตอนนี้ท้องได้12wแต่มีเลือดปนมากับฉี่2-3หยดเป็นอะไรหรือป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

2y ago

ไปพรุ่งนี้ทีเดียวคะหมอนัดพอดีขอบคุณคะ