รู้สึกเจ็บท้องแปล๊บๆ ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 10week แล้วค่ะ แต่รู้สึกเจ็บแปล็บๆที่ท้อง เป็นบางชั่วขณะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ รู้สึกกังวลมาก

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอไปหาหมอ หมอก็ซาวให้ เด็กปกติดี ก็ไม่ได้ว่าอะไรนอกจาก ให้สังเกตอาการ ปวดก็กินพาราได้ ถ้ามีเลือดออกให้กลับไปหาใหม่ค่ะ