นอนไม่หลับ

ตั้งครรภ์10weekคะ มีปัญหานอนไม่หลับ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ มีใครเคยเป็นไหมคะ ขอคำปรึกษาคะ (ขอบคุณมากคะ😊

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ 18w แบบยาวๆตอนนี้ 34wแล้วค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ หลับยาก เมื่อคืนก็ตี3 กว่า หาอะไรฟังเพลินๆ ถึงจะง่วง กลางวันเลยนอนยาวๆ ถึงบ่ายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องสอง ลุกขึ้นเข้าห้องน้ำตี1จากนั่นก็นอนไม่หลับเลย พลิกไปพลิกมาจนตี3กว่า🥹