การกินอาหารสำหรับคุณแม่ไตรมาสแรก

ตอนนี้ท้องได้10Weekแล้วค่ะ แต่ข้าวไม่ค่อยทานแต่จะชอบทานพวกผัก ผลไม้และก๋วยเตี๋ยวเป็นส่วนมาก จะส่งผลต่ออะไรต่อเด็กไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คาร์โบไฮเดรตไม่จำเป็นต้อง “ข้าว” เท่านั้นค่ะ หาจากที่อื่นก็ได้ เช่น เส้น ขนมปัง