มะม่วงหาวมะนาวโห่ทานได้ไหม

คนท้องทานมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้ไหมคะ แล้วถ้าทานจะมีอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหม ตอนนี้ท้องได้10weekค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค้า

2 ตอบกลับ

ไม่ควรทานค่ะ เราเคยท้องอ่อนๆอยู่ อยากกินของเปรี้ยวเลยไปกิน...ผู้ใหญ่เขาก็เตือน แต่เตือนหลังจากที่เรากินเข้าไปแล้ว ตกเย็นมาเลือดออกเลยค่ะ ตอนนี้น้องมาใหม่ได้6เดือนแล้วค่ะ

3y ago

จำได้ว่าตอนนั้นทานไปได้แค่ลูกสองลูกเองค่ะ สังเกตุอาการดีๆนะคะแม่ ถ้ามีเลือดออกรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไม่ควรทานค่ะแม่