อาการแพ้ท้องไหม

ตอนนี้ท้องได้8W มีอาการหิวบ่อย​ แต่ทานได้ประมาณ2ช้อนโต๊ะ​ แต่พออีก5นาทีก็หิวอีก​ และง่วงนอนตลอดทั้งวัน​ ตื่น8โมงทานข้าวเสร็จ​ก็นอนต่อตื่นเที่ยงทานเสร็จ​ก็นอนต่ออีก

1 ตอบกลับ

อาการปกติคนท้องค่ะ​ ของเราก็ง่วงนอนทั้งวัน