น้อง8เดือนกว่า ทานข้าวน้อยค่ะ

น้องเอวา8เดือนกว่าแล้ว แต่ยังทานได้เพียงครั้งละ 2-3ช้อนโต๊ะ น้องๆบ้านไหนทานประมาณนี้บ้างคะ น้อยไปมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น้อยไปคะ คุณแม่ควรงดนมน้องก่อนแล้วรอให้น้องหิวก็ค่อยให้กินข้าวคะ

ไม่รู้ของเราน้อยรึป่าว เราแกะมา3ก้อนที่แช่ฟีสไว้มาเวฟกินหมด 😂