ท้องได้8wเจ็บหัวหน่าวผิดปกติไหมต้องไปหาหมอรึป่าว

ตอนนี้ท้องได้8+1wมีอาการปวดท้องน้อยปวดไปถึงจิมิไม่มีเลือดออกค่ะท้องยังอ่อนเจ็บแบบนี้อันตรายไหมต้องพบหมอไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ก็เจ็บเหมือนกัน เกิดจากมดลูกและเส้นเอ็นขยายตัวเพื่อรองรับ นน.จะที่เพิ่มขึ้นค่ะ

3y ago

แล้วแต่บุคคลค่ะ ของแม่บ้านนี้ประมาณ 12-14 วีคค่ะ

อาจจะเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ..ถ้าไม่มีเลือดออกหรือปวดมากจนทนไม่ไหว..ก็ถือว่าปกติค่ะ

มดลูกขยายค่ะ ถ้าไม่มีเลือดคือปกติค่ะ บ้านนี้เจ็บจน4เดือนค่ะ

3y ago

ถ้าไม่มีเลือดแม่สบายใจได้เลยค่ะ พยายามอย่ายกของหนัก อย่าเดินเยอะนะคะ กินยาแก้ปวดได้ค่ะ เผื่อดีขึ้น

ตอนนี้ 10 สัปดาห์ ก็ปวดเหมือนกันค่ะ

แนะนำไปพบคุณหมอดีกว่านะค่ะ

3y ago

วันนี้เจ็บเกือบทั้งวันเลยค่ะเเฟนว่าจะพาไปหาหมอแล้วถ้ายังไม่หาย

มดลูกขยายค่ะแม่

3y ago

เจ็บท้องหน่วงท้องเจ็บจิมิเป็นอาการของมดลูกขยายแค่นั้นใช่ไหมค่ะ