มีใครเลือดสีน้ำตาลออก กระปริบกระปรอยบ้างค่ะ ไปหาหมอแล้วหมอไม่บอกอะไรเลย

ตอนนี้ท้องได้7wแล้วค่ะ มีเลือดสีน้ำตาลออกทุกวัน แต่ไม่เยอะนะค่ะ แค่ติดทิชชู่เวลาเข้าห้องน้ำเท่านั้น ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ ไปหาหมอแล้ว หมอบอกมีภาวะแท้งคุกคาม ให้นอนเฉยๆ1อาทิตย์ แล้วนัดใหม่อีกรอบ หมอไม่ได้บอกอะไรอีกเลย...

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอน8วีค ทำตามคำแนะนำหมอตอนนี้31วีคแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ☺️☺️☺️ เรา2คนแม่ลูกต้องผ่านมันไปให้ได้ค่ะ