แม่บ้านไหนท้องเริ่มออกแล้วบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้7w+5แล้วค่ะ ท้องแม่บ้านไหนเริ่มออกแล้วบ้างคะตอนนี้ไม่รู้ว่าออกหรือไม่ออกเพราะก่อนท้องมีพุงอยู่แล้ว ท้องแรกค่ะ

16 ตอบกลับ

ท้องแรกออกตอน4เดือนค่ะ ตอนนั้นหน้าท้องบาง เป็นคนตัวเล็ก แต่มาท้อง2 9w ออกนิดเดียว + ตัวเองมีพุงด้วย แต่พอไม่ได้กินอะไรก็ออกนิดๆ พอกินละเหมือนคนลงพุง

บ้านนี้ท้องมาออกช่วง3เดือนค่ะ เป็นคนมีพุงอยู่แล้ว ตอนนี้7เดือน อลังกาลงานสร้างมาก😆😅 พร้อมลอยแตกลาย

บ้านนี้ออกตอน23wเป็นคนตัวเล็กชอบใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่ด้วยคนอื่นเลยดูไม่ออก #ท้องเเรกเหมือนกัน

เราท้องออกตอน 4 เดือนค่ะ เป็นคนมีพุงอยู่แล้ว แต่เริ่มชัดขึ้น 4 เดือนขึ้นมา

ท้องแรกไม่ค่อยออกเป็นเรื่องปกตินะคะ ☺️ มาเห็นชัดๆน่าจะ5,6เดือน

บ้านนี้เริ่มพุงออก 4 เดือนค่ะเห็นชัดเลย 5-6 เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นสาวเจ้าเนื้อท้องออกช่วง 5 เดือนค่ะ

หนูออก เกือบๆ5เดือนเลยค่ะ เสื้อผ้าครับไปหมด55😅😂

7wน้องตัวนิดเดียวเอง ท้องจะออกตอน5-6เดือนค่ะแม่

บ้านนี้ 3 เดือนแล้วยังไม่มีหน้าท้องเลยคะแม่.😅