ภาวะแท้งคุกคาม

เป็นคุณแม่ ตั้งครรภ์ท้องแรกค่ะ ตั้งครรภ์ได้13สัปห์ดาแล้ว ตอนนี้มีภาวะแท้งคุกคาม ไปหาหมอแล้ว หมอบอกแค่ให้พัก ให้นอนเฉยๆ แต่ตอนนี้ยังมีเลือดออกมาเป็นวันที่2แล้ว ถือว่าปกติไหมคะ แล้วเลือดจะหายไปตอนไหนคะ #แท้งคุกคาม

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวท้อง3มีเลือดแดงสดออกตอน9wหมอสั่งฉีดยากันแท้งและให้หยุดพักและได้ฉีดยาอีกอาทิตย์ละ1ครั้งจนตอนนี้12wยังโดนฉีดอยู่เลยค่ะแต่ไม่ได้มีเลือดไหลตลอดมีแค่บางวันอาจจะเป็นเพราะเราเดินทำงานบ้านเยอะค่ะ

หมอไม่ฉีดยาให้หรอค่ะแม่ ของเราฉีดทุกอาทิตย์จนครบ 5 อาทิตย์ แล้วให้นอนเฉยๆคือนอนไม่ต้องลุงทำอะไรเลย พยายามอย่าเดินบ่อยนะแม่ อันตรายมาก