7wขอปรึกษาคะ

ท้องได้ประมาณ7w มีเลือดไหลเป็นสีน้ำตาล ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกมีภาวะแท้งคุกคาม เลยฉีดยากันแท้งให้หนึ่งเข็ม ที่อยากจะถาม หมอซาวบอกเห็นถุงตั้งครรภ์ใหญ่ขึ้นจากตอนฝากท้อง แต่ยังไม่เห็นตัวเด็ก เห็นแต่เป็นจุดๆ แบบนี้จะมีโอกาสพบตัวเด็กไมคะ หรืออาจจะท้องลมไม???#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โดยปกติตั้งครรภ์ 7W จะเจอตัวน้องและหัวใจน้องเต้นละค่ะ แต่ก็มีไม่ใช่น้อยที่อายุครรภ์เยอะแต่น้องเพิ่งปฎิสนธิอาจจะเติบโตช้าค่ะ ยังไงคุณแม่รออีกสัก2 สัปดาห์อาจจะเจอน้องค่ะ