มีใครเลือดสีน้ำตาลออก กระปริบกระปรอยบ้างค่ะ ไปหาหมอแล้วหมอไม่บอกอะไรเลย

ตอนนี้ท้องได้7wแล้วค่ะ มีเลือดสีน้ำตาลออกทุกวัน แต่ไม่เยอะนะค่ะ แค่ติดทิชชู่เวลาเข้าห้องน้ำเท่านั้น ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ ไปหาหมอแล้ว หมอบอกมีภาวะแท้งคุกคาม ให้นอนเฉยๆ1อาทิตย์ แล้วนัดใหม่อีกรอบ หมอไม่ได้บอกอะไรอีกเลย...

5 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ แต่หมอบอกมดลูกฝังตัวโดนเส้นเลือดฝอยแตก ขยับตัวมากเลือดจะออก โบราณเรียกเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ แต่ไม่ต้องนอนเฉยๆ 1 อาทิตย์ เพราะมดลูกฝังตัวได้ดี เราฝากครรภ์เรียบร้อยค่ะ หมอให้ยาบำรุงกัยยากันแท้งมาทาน นัดอีกที 4w เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ มีกำลังใจขึ้นอีกเยอะเลย ขอบคุณมากจริงๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าตอน6wk. เลือดออกกระปริบกระปรอยอยู่3อาทิตย์ งดทำงานบ้านทุกอย่าง เดินให้น้อยๆ พักผ่อนเยอะๆ ห้ามเครียดค่ะแม่ เดี๋ยวเลือดก็หยุดเอง ตอนนี้น้องแข็งแรงดี28wk. แล้วค่ะแม่ สู้ๆและอดทนนะคะ คุยกับลูกทุกวันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ค่อยโล่งใจขึ้นมาอีกเยอะเลยค่ะ❤️❤️❤️

สู้ๆคะบ้านนี้ก็เป็นตอน14สัปดาห์ เลือดสีน้ำตาลออกกะปิดปะปอยยุ1 สัปดาห์ นอนนิ่งๆ ห้ามทำงานหนัก ตอนนี้เลือดหยุดแล้ว บ้านนี้ยังไม่กล้าทำงานเลยคะ แม้กระทั่งงานบ้าน

5y ago

ออกสีน้ำตาลค่ะ นอนนิ่งๆมา5วัน ก้อยังไม่หยุด รออีก2วัน ถึงหมอนัดแล้วค่ะ

ทำตามคำแนะนำคุณหมอเลยจ้า อย่าไปยกของหนัก รถมอเตอร์ไซค์ก็อย่าเพิ่งนั่งนะแม่

5y ago

ทำใจว่าบ้างค่ะ ถ้านางไม่อยู่จริงๆ จะได้มีสติ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอน8วีค ทำตามคำแนะนำหมอตอนนี้31วีคแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ☺️☺️☺️ เรา2คนแม่ลูกต้องผ่านมันไปให้ได้ค่ะ