สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ😅

ฝากครรภ์ที่คลินิคเอกชน แต่มาฝากต่อที่ รพ.รัฐ หมอจะนัดอัลตร้าซาวด์ดูเพศน้องตอนไหนคะ? ตอนนี้ท้องได้ 18+5 แล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าซาวน์แล้วเริ่มเห็นชัดๆจะเป็นตอน 20 วีคค่ะแม่

ถ้าเอาแบบชัดๆชัวร์เลยก็ 20 week ค่ะ😊