แม่บ้านไหนท้องเริ่มออกแล้วบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้7w+5แล้วค่ะ ท้องแม่บ้านไหนเริ่มออกแล้วบ้างคะตอนนี้ไม่รู้ว่าออกหรือไม่ออกเพราะก่อนท้องมีพุงอยู่แล้ว ท้องแรกค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้3เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

6เดือนท้อง2 คนยังบอกไม่เห็นท้องเลยค่ะ😔

บ้านนี้ท้องแรกออกตอน5เดือน-6เดือนค่ะ

ท้องแรกท้องออกตอน 5เดือนค่ะ

เเม่บ้านนี้ ท้องออกตอน24w

ท้องจะออกช่วง5-6เดือนค่ะ