ท้องเริ่มออกตอนท้องกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนกว่าแล้ว แต่ท้องยังไม่กลมโตเลยเหมือนคนมีพุงเป็นชั้นๆ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ 5-6เดือนท้องจะเริ่มออกทีละนิดค่ะ

4y ago

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กไม่เหมือนคนท้องเลย แต่น้องแข็งแรงดี ดิ้นเก่งด้วย

ปกติค่ะ