คนท้องตกขาวได้ไหม

21สัปดาห์ 5วัน เริ่มรู้สึกตกขาวทุกวัน ผิดปกติไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ พอท้องตกขาวทุกวันและก็เยอะค่ะ แต่ถ้ามึกลิ่นมีสีเปลี่ยนจากเดิม รู้สึกคันหาหมอนะคะ

ปกติค่ะ 30+5 แล้วก็ยังมีอยู่เลย บางครั้งก็ออกมาก บางครั้งก็น้อย แต่ดีที่ไม่เปลี่ยนสี และไม่คัน

ปกติจ้าบ้านนี้ก็เป็นถ้ามีกลิ่นหรือสีเหลืองเขียวก็ควรปรึกษาหมอที่เราฝากท้องนะค่ะ

ตกขาวเป็นเรื่องปกตินะคะ ลองอ่านในนี้ก็ได้ค่ะ https://th.theasianparent.com/คนท้องมีตกขาวไหม

ตกขาวเหมือนกัน น่าจะปกตินะค่ะ ถ้าสีตกขาว ไม่เป็น พวกสีอื่น

ปกติ​ค่ะ​ แต่ถ้ามีสีมีกลิ่นคือผิดปกติ​

ปกติค่ะ..คนท้องจะมีตกขาวออกมาเกือบตลอด

ปกติจ้า. แต่ถ้าคันควรหาหมอค่ะ

ตกขาวปกติของคนท้องเลยจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ