ตอนนี้ท้องได้3 เดือน คุณหมอแนะนำให้ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม ปัจจุบันแม่อายุ25 จำเป็นต้องตรวจมั้ยคะ

21 ตอบกลับ

ตรวจจ้า อายุเท่ารัยก้อต้องตรวจค่ะ เพราะมึความเสี่ยงทุกวัย