การตรวจหาดาวน์ซินโดรมจำเป็นต้องตรวจทุกคนมั้ย

การตรวจหาดาวน์ซินโดรมจำเป็นต้องตรวจทุกคนมั้ยคะ แม่ท้องอายุ28 จำเป็นต้องตรวจมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

จำเป็นต้องตรวจค่ะ ไม่ว่าคุณแม่มีอายุเท่าไหร่ก็มีความเสี่ยงค่ะ แต่หากถ้าแม่รับได้ถ้าน้องออกมาแล้วเป็น ส่วนนี้ไม่ต้องตรวจก็ได้ค่ะ

จำเป็นค่ะ แฟนน้องชายเราอายุ22ไม่ยอมตรวจ ลูกออกมาเป็นดาวน์ซินโดรม ถ้าแม่คิดว่าถึงเป็นก็จะเก็บไว้ก็ไม่ต้องตรวจค่ะ

บ้านนี้หมอบังคับให้ตรวจนะคะแม่อายุ21พ่อ23แต่ตรวจไว้ก็ไม่เสียหายเกิดน้องผิดปกติขึ้นมาจะได้หาทางออกได้ค่ะ😊