3เดือน25วันเริ่มนั่งแล้ว

น้อง3เดือน25วันแล้วจับน้องนั่งน้องสามารถนั่งได้แล้วแต่ยังมีล้มบ้างแม่ต้องคอยจับ น้องนั่งเร็วเกินไปมั้ยคะมีแต่คนบอกว่าอย่าพึ่งให้น้องนั่งเดี๋ยวน้องจะหลังค่อมจริงมั้ยคะแม่ๆ

3เดือน25วันเริ่มนั่งแล้ว
1 ตอบกลับ

เรารอให้ลูกคอแข็งแบบไม่ต้องประคองคอก่อนค่ะ ถึงจะฝึกนั่งที่นั่งเป่าลม ประมาณ 4 เดือนนี่แหละ พอ 5 เดือนก็เริ่มให้เขานั่งพื้นนั่งพิงเอง