ท้อง3เดือน

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ.แต่เวลานอนหงายลูบพุงดูแล้วแต่ทำไมน้องถึงอยู่แต่ข้างซ้ายตลอดเลยค่ะบางทีก้อคลำไม่เจอสงสัยมากค่ะหมอนัดอีกที25มีนาคมแต่กังวลว่าจะท้องนอกมดลูกไหมค่ะขอผู้รุ้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวพอตัวใหญ่ขึ้นจะอยู่ทั่วท้องเองค่ะ ส่วนจะท้องนอกมดลูกไหม ถ้าเคยซาวด์เห็นถุงตั้งครรภ์ในโพรงมดลูกแล้ว ก็ไม่มีไรต้องกังวลค่ะ