สอบถามหน่อยค่ะ??

ตอนนี้ท้องได้38+1แล้วรู้สึกปวดท้องด้านล่างค่ะ ปวดบ่อยมาก ถ้าปวดแบบนี่ใกล้คลอดยังค่ะ (อยากเห็นหน้าแล้ว)???☺️☺️

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดแล้งก็ผ่อน แล้วก็ปวด เป็นสัญาญาณเตือนค่ะว่าคุณแม่ใกล้คลอดค่ะ

ดีจัง บ้านนี้อีกตั้งหลายเดือน