สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้33วีค+4 วัน ซักผ้าเตรียมคลอดได้รึยังคะ กำหนดคลอด 11มีนา🤣

21 ตอบกลับ

บ้านนี้10มีนาซักใว้แล้วค่ะกลัวน้องจะมาก่อนเดี่ยวไม่ทัน

บ้านนี้ 9 มีนาค่าา ลูกผช. คนแรก❤️ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย555

ซักเลยก็ได้นะคะแม่ เผื่อฉุกเฉินจะได้พร้อมหิ้วเลย

บ้านนี้34+2วันกำหนดคลอด8 มี ค.ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ😊

บ้านนี้ซัก รีด เก็บพร้อมหิ้วแล้วจร้า 😅30+3

ยังไม่ซักเลยค่ะ ขี้เกียจ+เหนื่อย 😪😪

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

37w ยังไม่ได้ซักเลยค่ะแม่

ซักเตรียมได้เลยค่ะ

มาก่อนแน่ๆค่ะแม่🤣