กำหนดคลอด 11 มีนา อยากแตกจะแย่แล้ว บ้านไหนแตกกแล้วบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ความคิดอยากแตกเหมือนกัน แต่คิดไปคิดมาอยู่ในท้องไปก่อนนะลูกกก แม่เพิ่งได้นอนเต็มอิ่มได้แค่ไม่กี่เดือน😂 ตอนยังไม่เคยมีลูกก็อยากให้ออกมาไว พอออกมาแล้ว โอ้โหหห ตอนท้องก็นอนไม่หลับ พอออกมาแล้วไม่ได้นอนเลยจ้า😭

บ้านนี้ต้นมีนา อยากแตกเหมือนกันจ้า แต่ก็อยากให้ลูกอยู่ให้ถึง 37 วีค ปอดลูกจะได้พร้อม 100% ค่ะ