สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้33วีค4วันเเล้ว น้องดิ้นน้อยมากค่ะ มีวิธีกระตุ้นไมค่ะ

6 ตอบกลับ

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งน้อยลงค่ะ น้องแน่นไปหมดแล้ว แต่ยังไงก็ควรถึง 10 ครั้งต่อวันค่ะ

เราก็ดิ้นน้อยเหมือนกัน31w2d ใช้วิธีตบท้องเบาๆเรียกเขาค่ะไม่ก็ดื่มน้ำเย็นลงไป

ดื่มน้ำเย็น ส่องไฟ กินอาหารรสหวาน น้องหงาย ใช้มือกดหน้าท้อง เปิดเพลงค่ะ

ดื่มน้ำเย็น​ น้ำหวาน​ ลูกดิ้นดีมากค่ะ

ดื่มน้ำหวานค่ะ

โกโก้คะ