เบาหวานตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้31สัปดาห์แล้วค่ะ กินน้ำตาล100g เจาะเลือด4 เข็ม ผลออกมาคือผ่าน2 ไม่ผ่าน2 หมอบอกว่าเป็นเบาหวานตั้งครรภ์ มีใครเจอปัญหาแบบเราบ้างคะ ตอนนี้กังวลใจมากเลยค่ะ เครียดมาก ถ้าใครเป็นแชร์บอกเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ คุมอาหารตลอดการตั้งครรภ์ แชร์แนวทางไว้โพสต์แรกๆ แวะอ่านได้ค่ะ