ตั้งครรภ์สำหรับ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ รอบแรกเค้ากลืนน้ำตาล50g.ได้148 ไม่ผ่าน รอบ2ต้องกลืน100g.เจาะเลือด4เข็ม เวลาอีก2อาทิตย์หมอนัดอยากถามแม่ๆว่าใครเคยผ่านจุดนี้มาบ้างคะว่าควรคุมอาหารยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานข้าวลงค่ะ ทานกับมากขึ้น นมช่วงนี้แนะนำทานเป็นนมจืด รึว่า พวกหวานน้อย ผลไม้บางชนิดที่มีน้ำตาลสูง ต้มน้ำใบเตยทานแทนน้ำเปล่า พวกน้ำปั่น ชา ของหวาน ขนมปัง งดได้ก็ควรงดไปก่อนค่ะ