เบาหวานสูง

สอบถามแม่ไปค่ะ กินน้ำตาล50g ไม่ผ่าน อีก2อาทิตย์คุณหมนัดไปกิน100g4เข็ม เราต้องงดทานอะไร มีวิธีคุมน้ำตาลอย่างไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไปแม่อาจก่อนที่เจาะน้ำตาลแม่กินหวานเยอะเกินเลยทำให้ค่าเลือดไม่ผ่านลองลดหวานลงคะชานมอะไรแบบนี้งดก่อนคะผลไม้ที่น้ำตาลเยอะ ข้าวเหนียวงดก่อนคะกินข้าวไรซ์เบอรี่ อะโวคาโด ฝรั่งคะช่วยได้แต่ไม่มากต้องงดหวานเราเจาะน้ำตาลครั่งเเรกกิน2ขวดไม่ผ่านหมอให้2วันนัดไปกินอีก4ขวดน้ำตาลปกติหมอบอกน่าจะกินของหวานเยอะคะ

5d ago

แม่กินน้ำมะพร้าวทุกวัน น่าจะมีส่วนทำให้ค่าน้ำตาลสูง