31week น้ำหนักน้อย

ตอนนี้ท้องได้31วีคแล้วก่อนท้องนน.37 ตอนนี้40 นน.ขึ้นแค่นี้เอง แม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้นน.ขึ้นบ้างมั้ยคะ กินเยอะมากแต่นน.ไม่ขึ้นเลย😢

8 ตอบกลับ

คุณหมอบอกขึ้นเดือนละโลก็พอแล้วค่ะ ไม่ขึ้นไม่เป็นไรดูที่น้ำหนักน้องนะคะ ส่วนบ้านนี้ขึ้นฮวบคุณหมอสั่งให้คุมอาหารเลยค่ะลงแม่หม๊ดดดด😅😂

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไรค่ะ ถ้าหมอแจ้งว่าน้องโตปกติ เพื่อนเราหนัก39จนคลอด คลอดออกมาก็แข็งแรงปกติดีค่ะ

บ้านนี้อยากมีโมเม้นน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะบ้านนี้32สัปดาห์ขึ้นมา20โลแล้วแม่กินเก่ง🤣

ขึ้นค่ะก่อนตั้งครรภ์ว่าหนักแร้ว พอมีตัวเล็กยิ่งหนักเข้าไปใหญ่ #จะ100โลแร้วค่ะ😂😂

เน้น กล้วย นมใข่คะ บ้านนี้กินใข่ต้มวันละ2ฟองจาก40 ตอนนี้50โลแล้วคะ😍

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง อาหารครบ 5 หมู่ค่า

เอาน้ำหนักน้องเป็นเกณฑ์ค่ะแม่