31week น้องไม่ค่อยดิ้น

ตั้งครรภ์ได้31วีคแล้วช่วงสัปดาห์ที่31 นี้น้องไม่ค่อยดิ้นหรือดิ้นก็ไม่แรงเหมือนเตะๆอยู่ข้างใน ไปหาหมอมาแล้วปกติดีทุกอย่าง มีแม่บ้านไหนช่วง31week หลับเก่งเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนเก่งตั้งแต่ 24w แล้วค่ะ 🤣 ขี้เกียจดิ้นมากจนต้องปลุกเช็คแทบตลอด ตอนนี้ 34w หนักกว่าเดิมอีกค่ะ ดิ้นน้อยกว่าสะอึกไปอีก บางรอบหลับลึกปลุกก็ไม่ตื่นก็มี ใจเสียใจแป้วไปหลายรอบมาก

2y ago

แต่ถ้าวันไหนถีบก็สุดแรงนะคะแม่ บ้านนี้ชอบถีบตรงสะดือ เจ็บมากจุกมาก 😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่แต่บ้านนี้น้องดิ้นเก่งมากทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ปลุกจนท้อเลยค่ะแม่