น้ำหนักน้อย

อีกสองวันจะผ่าเเล้วค่ะ ตอนนี้37+3 นน.ลูกยัง อยู่ที่ประมานสองโลสาม กินอะไรให้ลงลูกดีค่ะ เกิดมาจะต้องอยู่ในตู้อบมั้ย😂

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องแข็งแรงก็ไม่ต้องอยู่ตู้อบค่ะ แม่เน้นทานอาหารเพิ่มนน. พวกไข่ไก่วันละ2 ฟอง นม น้ำเต้าหู้ สลับกันไป กล้วยน้ำว้า วันละ2 ลูกค่ะ