ฝากท้องช้าจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้26+2 แล้วค่ะยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยถ้าไปฝากตอน7เดือนจะโดนหมอบ่นไหมค่ะ เพราะเเม่มีปันหาเรื่องเงินนิดหน่อยเลยไม่ได้ไปฝาก

4 ตอบกลับ

โรงบาลรัฐ อนามัย ไม่เสียเงินสักบาทค่ะ ถ้าสิทประกันสังคมเบิกได้1500บาท ทำไมถึงจะรอจนท้อง7เดือน ยาบำรุงก็ไม่ได้กิน จะมาบำรุงตอนจะคลอดแล้ว อีกอย่างสุขภาพเด็กเป็นไงบ้างก็ไม่รู้ ดาวซินโดรมก็ตรวจไม่ทันแล้ว

2y ago

มียาบำรุงเลือดค่ะกินตลอดโรงบาลให้มาพร้อมวิตมินความพร้อมเรื่องเงินของแต่ละบ้านไม่เหมือนกันนร่ค่ะเราได้ไปซาวคลีนิคดูแล้วค่ะน้องโอเครแถมท้องนี้ท้องที่3แล้วเลยพอมีประสบการอยุ่บ่างเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะหาเงินเลี้ยงลุกอีก2คนด้วยเลยเรื่องเงินไม่พอขอบคุนที่เป๋นห่วงค่ะ

รีบไปฝากค่ะแม่ ฝากอนามัยใกล้บ้านก็ได้ค่ะ จะได้เอายามากินบำรุง ไปช้าหมอดุแน่นอนค่ะ เพราะต้องกินยาบำรุง แล้วก็ฉีดวัคซีน

จิงๆไปฝากใช้สิท 30 หรือ สิทประกันสังคมที่รพ.รัฐก็ไม่เสียเลยนะคะ เราเสียครั้งแรกไม่ถึงร้อยเลยค่ะ

2y ago

ไปโรงบาลแล้วแต่เงินไม่พอเค้าก้อให้กลับคะ

รีบไปฝากนะคะ จะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ